Gia Công Khuôn Mẫu CNC

Gia Công Khuôn Mẫu CNC

Gia công khuôn mẫu CNC  Kim Anh xin Kính chào mọi người, với hơn 15 năm kinh nghiệm gia công khuôn mẫu ,chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi.

Gia Công Khuôn Mẫu CNC tp.HCM là hoạt động vượt trội trong ngành công nghiệp phụ trợ. Xưởng cnc Kim Anh hiểu được tầm quan trọng của  ngành công nghiệp này và biết được nhu cầu gia công khuôn chiếc là không thể thiếu, do vậy chúng tôi đã đầu tư nhân công và máy móc để cung ứng đến những ai với nhu cầu gia công mẫu CNC

Xưởng Gia Công Khuôn Mẫu Kim Anh Là đơn vị chuyên gia công khuôn dòng CNC giá rẻ, chất lượng cao tại Miền Nam Việt Nam, khuôn khổ hoạt động của Kim Anh đang mở mang dần trên toàn quốc. Để hiểu thêm về giai đoạn gia công khuôn mẫu CNC tại nhà của chúng tôi cũng như quyết định có buộc phải dùng dịch vụ hay không, mời bạn dành chút thời kì tham khảo những thông tin sau.

– Liên hệ chúng tôi, phân phối bản vẽ hoặc đề nghị ý tưởng đến Xưởng Gia Công Khuôn Mẫu lập bản vẽ kiểu dáng khuôn loại chi tiết.

– Chốt bản vẽ, hiệp đồng và chúng tôi sẽ tiến hành gia công.

– Xưởng cnc Kim Anh kiểm tra, thí nghiệm khuôn cái và hoàn thiện trước khi bàn giao cho khách hàng. Nếu khách đồng ý sẽ gia công số lượng lớn hoăc nhỏ tùy theo yêu cầu.

Mọi thông báo về gia công khuôn dòng CNC, vui lòng liên hệ: 0972 558 662 ( Kĩ Sư )

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT KIM ANH SÀI GÒN
Thương Hiệu CÔNG TY TNHH NỘI THẤT KIM ANH SÀI GÒN (VN)

MST/ĐKKD/QĐTL:0311467238: Ngày cấp 5/1/2012 Cấp bởi sở kế hoạch đầu tư thành phố Tp. HCM

Trụ sở: 95 Lê Văn Khương, Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp. HCM

XƯỞNG SẢN XUẤT; 100/82/25 ; DT 63 Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp. HCM

———————————————————————————

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI MIỀN BẮC
Địa chỉ: 01 Hoàng Thượng, Kim Xá,Vĩnh Tường,Vĩnh Phúc
Điện thoại:0966.74.74.89 – (0211)6543 770

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *