Chọn Tượng Di Lặc Đúng Phong Thủy Đón Tài Lộc

Chọn Tượng Di Lặc Đúng Phong Thủy Đón Tài Lộc

Những ai sành chơi tượng gỗ cao cấp sẽ thấy, chọn tượng Di Lặc cực kỳ khó, đôi khi không chỉ sắm tượng theo giác quan sở hữu chất liệu gỗ đẹp, hình thức giống nhân vật mà còn phải có thần thái riêng của Phật Di Lặc. Hãy cộng xem chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực này để với thể chọn cho mình một bức tượng đẹp, ý nghĩa và phong thủy.

 

Nhiều người thường băn khoăn và lúng túng khi tậu tượng gỗ Di Lặc bởi rằng, chưa biết thế nào là 1 tượng gỗ đẹp. Theo như những chuyên gia về đồ gỗ cho biết, một tượng gỗ Di Lặc được xem là đẹp khi cùng lúc thỏa mãn 3 tiêu chí sau:

Tượng Di Lặc sở hữu tính chân thực.

Tượng gỗ muốn chinh phục được người xem thì khía cạnh đầu tiên là cần đảm bảo tính chân thực. Hình ảnh của tượng Di Lặc càng giống với nhân vật thật càng biểu hiện được trình độ khoa học của người khiến nghề tạc tượng. Phật Di Lặc cần có được hình ảnh quen thuộc: đầu trọc, bụng to và nụ cười đặc thù của ngài…Bên cạnh ấy tượng gỗ cũng phải có độ bóng, sáng làm nâng cao vẻ đẹp cũng như sự sang trọng cho tượng gỗ.

Tượng Di Lặc nên với đến cảm giác thư thái, niềm vui cho người đối diện.
Tuy nhiên, ko giới hạn lại ở đó, điều làm cho bắt buộc nét riêng, sự đẳng cấp của mỗi tác phẩm tượng gỗ Di Lặc ấy chính là khả năng mô tả được thần thái, tâm trạng của ngài.

Những người làm nghề lâu năm thường nói rằng, khi điêu khắc tượng Phật Di Lặc thì điều khó nhất là buộc phải bộc lộ được “nụ cười từ tâm” của ngài. Nếu như người thợ ấy chỉ thông tỏ công nghệ điêu khắc thôi thì chưa đủ mà bắt buộc buộc phải với sự đồng cảm, thấu hiểu, sống cộng nhân vật của mình để sở hữu thể với tới 1 nụ cười đựng chứa niềm hạnh phúc, vô ưu và niềm vui ấy với thể lan tỏa xung quanh, làm người đối diện cảm nhận được tâm cảnh đó và tạm bợ quên đi những lo âu, muộn phiền trong cuộc sống của mình.

Tượng gỗ Di Lặc đó phải thích hợp có ko gian trưng bày và mục tiêu sử dụng.
Cũng giống như rộng rãi vật phẩm phong thủy khác, tượng gỗ Di Lặc đẹp phải ưng ý mang không gian trưng bày và mục tiêu sử dụng của gia chủ. Sự sự hòa hợp đó sở hữu đến vẻ đẹp hài hòa, đồng bộ và nét sang trọng cho không gian của bạn.

Hướng dẫn sắm tượng gỗ Di Lặc hợp phong thủy.
Nếu như bạn muốn cuộc sống vui vẻ, sung túc, sung túc thì mang thể tậu Tượng gỗ Di Lặc có 5 đứa trẻ đang vui chơi, còn gọi là tượng Ngũ Phúc.

 

Nếu như bạn muốn mang sức khỏe, lộc tài, tiền bạc, lợi danh cho cả gia đình có thể dùng tượng gỗ Di Lặc vác cành đào tiên, hoặc kéo bị tiền, tượng Di Lặc đang ngời dưới gốc đào, gốc tùng, tượng Di Lặc đang cầm thỏi vàng…

Nếu như bạn muốn với sự nghiệp hanh hao thông, công danh thuận lợi, xua đuổi tà ma mang thể sử dụng Tượng Di Lặc ngồi dưới gốc tùng.

Nếu như bạn muốn cuộc sống vui vẻ, hòa nhã, xua đi các xung đột trong gia đình, mang cuộc sống may mắn, hòa thuận thì dùng Tượng Phật Di Lặc ôm ấp phiến đá.

Hướng dẫn tậu tượng gỗ Di Lặc theo vị trí trưng bày
Ở trong nhà, bạn phải sắm tất cả loại tượng gỗ Di Lặc để trưng bày trong nhà ở phòng khách, phòng làm cho việc, bàn học… tuy nhiên chỉ buộc phải để ý đặt tượng hướng Đông và Đông Nam — đây gọi là hướng Sinh Khí mang tượng Di Lặc.

 

Khi đặt tượng Di Lặc ở quầy lễ tân, công ty, phòng làm cho việc phải tậu Tượng Di Lặc ngồi gốc tùng ( ít kẻ thù, ngăn chặn xung đột, mâu thuẫn ), Tượng Di Lặc ủ ấp thỏi vàng ( buôn bán thành công ), Phật Di Lặc kéo bị tải ( nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp )…

Gia Công Tượng Gỗ Di Lặc  Giá Rẻ 

Khi đặt tượng Di Lặc trong ô tô mang thể mua tượng Di Lặc nằm hoặc ngồi bên gốc tùng, gốc đào sở hữu nụ cười hả hê, vui vẻ ( mong lại sự bình an, tâm trạng thoải mái, tỉnh giấc táo, xua đi rủi ro trong công đoạn tài xế ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *