Quà Tết Ý Nghĩa Giá Rẻ

Quà tết độc đáo – luôn là các món quà được đa dạng người mua kiếm tìm mỗi dịp tết tới xuân về để dành tặng đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè. Quà tết độc đáo cao cấp giá rẻ, theo nhiều khách hàng đấy là những món quà đặc trưng, mang mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, chất lượng phải chăng và được rộng rãi người yêu thích. Quà tết độc đáo giá chỉ từ 700k  luôn được nhiều người tìm kiếm mỗi dịp năm mới.

1 Ý Nghĩa Trang gỗ Bát Mã :

Qua-tet-gia-re-doc-dao

Bát mã là 8 con ngựa mạnh khỏe, Truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió. Vậy bát mã truy  phong ý muốn kể đến hình ảnh 8 con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, với ý nghĩa thể hiện sức mạnh, sự đoàn kết trong 1 đội (8 chú ngựa cộng tiến về 1 hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi.

2 Tượng Gỗ Di Lặc Tài Lộc :

Theo dân gian, người ta cho rằng hình ảnh Phật Di Lặc tươi cười, bên cạnh là bầy trẻ thơ nô đùa, vui vẻ chính là hình ảnh sở hữu lại niềm vui, hạnh phúc cho con người. Nhiều người còn cho rằng, để một bức tượng Di Lặc trong nhà sẽ với tới may mắn, phúc lộc, sung túc, con cháu đề huề cho gia đình.

3 Tranh Gỗ Khổng Tước :

Qua-tet-gia-re-doc-dao

Chim công được con người xem như là Phượng Hoàng trên Trái Đất. Mà Phượng Hoàng chính là linh vật nằm trong bộ tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Vì vậy, chim công được coi như là con vật biểu trưng của duyên dáng, đức hạnh, mang đến sự hòa hợp âm dương.

Các nhà phong thủy cho rằng: lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất. Vì vậy, lông chim công có tác dụng điều hòa âm dương, lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà, cơ quan, văn phòng bạn trở lên suôn sẻ.

4 Tượng Quan Công :

Qua-tet-gia-re-doc-dao

Quan Công là vị thần chuyên trấn áp hung khí, chống lại tà ma ngoại đạo. Đối với những người có chức vụ trong quân đội, công an, pháp luật…, tượng sẽ giúp tạo được sự uy nghiêm, trí dũng và hóa giải việc bị tiểu nhân gièm pha, phá hoại.

5 Trang Gỗ Tứ Quý :

Qua-tet-gia-re-doc-dao

Bốn Bức Tranh Gỗ Tứ quý đi liền mang ý nghĩa của sự luân chuyển, luân hồi trong cuộc sống. Cuộc sống sẽ có nhiều khó khăn, hy sinh và mất mát nhưng là người có bản lĩnh quân tử thì phải giữ đúng khi chất vốn có. Làm được vậy, mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ và tươi đẹp.

6 Tranh Gỗ Tứ Bình :

Qua-tet-gia-re-doc-dao

Tranh Tứ Bình là bộ tranh lấy 4 loài hoa làm biểu tượng cho 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông; 4 loại hoa được chọn lọc, cắt tỉa nghệ thuật và cắm trong 4 cái “Bình”; 4 cái bình lại được đặt trang trọng trên 4 cái kệ, kèm theo một số loại quả và vật dụng nhằm miêu tả  “mùa nào thức ấy”. Ngoài ra còn có những lời bình bằng thơ . Những lời thơ đề tựa trên tranh thể hiện tâm thái an nhiên tự tại khi sống trong đạo của thiên nhiên, của đất trời, là ước muốn của con người về sự bền vững, no đủ, sung túc, may mắn và hạnh phúc.

7 Tượng Gỗ Phúc – Lộc – Thọ :

Qua-tet-gia-re-doc-dao

Tượng Phúc Lộc Thọ đã không còn xa lạ đối với người Việt. Đây là tượng trưng cho sức khỏe, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa tượng Phúc Lộc Thọ !

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí   0972 558 662 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *