Cắt CNC Quận 1

Cắt CNC Quận 1

Cắt cnc quận 1 với 15 năm kinh nghiệm gia công mẫu bằng máy cnc, dịch vụ cắt khắc gia công CNC đảm bảo làm hài lòng tất cả các khách hàng đến với chúng tôi.

Các dịnh vụ cắt cnc của chúng tôi như sau:

Cắt CNC mica, alu khiến bảng hiệu.
Cắt CNC ván gỗ ép, formex.
Cắt CNC  vách ngăn nhựa, gỗ, trang hoàng trong nhà.
Cắt chữ CNC.
Cắt được trên các chất liệu phi kim loại.
Khắc CNC trên gỗ, nhựa, formex.

Ưu Điểm cắt cnc giá rẻ

Có thể gia công trên nhiều chất liệu khác nhau như: kim loại, formex, alu, mica, gỗ, nhựa dẻo, nhựa cứng,…đặt tốc độ cắt nhanh và những khía cạnh cắt dứt khoát.

Tạo ra các đường nét tinh xảo có độ chính xác cực kỳ cao. Những yếu tố như đường cong, họa tiết, khía cạnh phức tạp. Các đường cắt tạo ra mang độ chuẩn xác tuyệt đối hơn hẳn các hình thức gia công thủ công.

Giảm thiểu sai sót và thiệt hại khi gia công sản phẩm. Giúp cơ sở cung ứng tiệt kiệm được thời gian, tạo ra những sản phẩm khác nhau trong thời kì nhanh chóng.

Làm mộc là một kỹ thuật đòi hỏi tay nghề cao, tỉ mỉ và điêu luyện. Thế nhưng, sở hữu công nghệ cắt CNC tại CNC Kim Anh, dù bạn không bắt buộc thợ mộc lành nghề vẫn có được các sản phẩm xuất sắc mang gỗ.

Xưởng gia công cắt cnc và laser tại quận 7 HCM

Cắt CNC trên gỗ là phương pháp tiên tiến hài hòa kỹ thuật máy móc với công nghệ cao trong việc tạo ra sản phẩm gỗ. Gỗ là chất liệu dễ tìm, thân thiện mang môi trường lại có đa dạng dạng khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, ván ép… đáp ứng nhu cầu vật liệu ưng ý có mỗi ý đồ sản phẩm. Hơn nữa, khi ứng dụng cắt CNC lên gỗ, chúng ta đã có thời cơ sáng tạo ra các sản phẩm độc đáo, nhiều mang tính thẩm mỹ cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *